New Moon / Hotpot

อับเดทชีวิตประจำวัน วันนี้ตื่นนอนเนื่องจากโดนอาจารย์มาปลุก ถามเรื่องการเปิดหน้า อีบุ๊ค ที่ทำไป แกสับสน เมนูนิดหน่อย อธิบายเข้าใจพักนึงแกก็เข้าใจ ยอมจากไปด้วยดี ปล่อยเรายืนเมาขี้ตา อมขี้ฟัน อยู่พักนึง เลยกลับไปนอนต่ออีกพักนึง ช่วงบ่ายออกไปวัฒนธรรม เพื่อ เขียนฟอร์มต่อใบอนุญาต เขียนเสร็จ เจ้าหน้าที่ยื่นซองให้ บอก นี่หนังสือพิมพ์มือคะ ….  อึ้งไปพักนึง ในใจคิดว่า มันมีหนังสือที่พิมพ์ด้วยอวัยวะอย่างอื่นด้วยเหรอวะ เปิดซองออกดูถึงรู้ว่าเป็นหนังสือให้ไปยื่นที่ สถานีตำรวจ เพื่อให้พิมพ์ลายนิ้วมือไปตรวจสอบกับส่วนกลางว่ามีประวัติอาชญากรรม เคยไปก่อการร้ายข้ามชาติที่ไหนแล้วแอบมาเปิดร้านรึเปล่า อะไรทำนองนั้น… เย็นหน่อยออกไปหาอะไรกิน อยากกินปลาทอดใน เคเอฟซี จำชื่อมันไม่ยักกะได้ … เจอฮอทพอทที่อยู่ข้างๆ เปลี่ยนจาก แบบชาบูธรรมดา เป็น บุฟเฟ่ แล้ว แต่ตอนที่เห็นยังเขมือบ ปลาเคเอฟซีอยู่เลย เลยไปทำการย่อยโดยขึ้นไปส่องหนังซะหน่อย นิวมูน 2 ชั่วโมง 10 นาที โอเค! นี่ละที่ต้องการ

Twilight Saga : New Moon


New Moon เป็นการดำเนินท่อนกลางของเรื่องทั้งหมด นั่นเป็นสาเหตุที่ภาคนี้ต้องรวบตึง ให้ทุกอย่างกระชั้น เวลา 2.10 ซึ่งถือว่านานกว่าหนังธรรมดาก็ยังดูน้อยเกินไปที่จะบรรยาย เรื่องราวของนางเอกได้หมด มีซีนนึงที่ทำได้ถูกใจมากที่สุดในเรื่อง ถ้ายังไม่ได้ดูไม่อยากถูกสปอย ก็ข้ามไปซะ คือซีนที่นางเอกโดดหน้าผา แล้วในน้ำเห็นเอ็ดเวิร์ดลอยอยู่ข้างๆ มีมือเจคอบมาดึง มือของนางเอกวาดไปถูกเอ็ดเวิร์ด เอ็ดเวิร์ดกลายเป็นแค่สีที่ละลายน้ำ CG อันนี้สวยงามมากๆ พอๆ กะฝูงหมาป่าของแซมเลยทีเดียว

ดูจบก็ลงมาลองบุฟเฟ่ ฮอทพอท ไม่เคยกินยี่ห้อนี้เลยแฮะ บรรยากาศก็เหมือนๆ กะบุฟเฟ่เจ้าอื่น อาหารก็ไม่มีอะไรโดดเด่น แต่เทียบราคาแล้วดูจะถูกกว่าเจ้าอื่นนิดหน่อย เอาเป็นว่าก็คุ้มราคา แต่ก็ไม่ได้โดนใจผมเท่าไร แต่ถ้าทางคุณของผมจะถูกใจ เห็นซัดไปซะจานกองเลยทีเดียว